FORGOT YOUR DETAILS?

Làm Phim Quảng cáo TVC là gì & cách làm phim quảng cáo TVC

by / Saturday, 02 January 2016 / Published in Kỹ Thuật Quay Phim Quảng Cáo, TVC

Vài ví dụ điển hình về làm phim Quảng Cáo của các công ty sản xuất phim quảng cáo TVC uy tín tại các thành phố trung tâm TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Việt Nam để các bạn hình dung quảng cáo TVC là gì?

* Hãng dầu ăn Neptune có sologan quảng cáo : “điểm 10 cho chất lượng” đã tạo làn sóng lan tỏa trên khắp cộng đồng xem Tivi cũng như cộng đồng internet, và chiếm được cảm tình của không ít người xem.

* Coca-cola, Knorr, OMO sử dụng phong cách quảng cáo truyền thống quen thuộc với người Việt  để trường tồn với tác phong người Việt.

* Hãng Pepsi chọn cho mình phong cách, giữ style hiện đại và không ít các ngôi sao nổi tiếng tham gia trong quảng cáo của họ.

* Kênh truyền hình K+ được khá nhiều phản là là đường lối quảng cáo gây cười một cách… “nhạt nhẽo”.

Khi bạn branding cho ra một sản phẩm mới, và quá trình tiếp cận khách hàng, đối tác qua các lần showroom lớn để trình diễn chính là thời điểm quan trọng để các sản phẩm thúc đẩy nhanh chóng và mạnh mẽ nhu cầu mua sắm của khách hàng.Cũng chính vì thế mà các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi luôn được chú trọng và làm rầm rộ trong các dịp lễ, ngày đặc biệt như Giáng sinh, Tết trung thu, mùa hè.

Quay Phim quảng cáo (TVC) hay còn gọi là làm phim quảng cáo ( TVC ) sẽ là một hình thức Marketing thực tế, nó như món ăn đặc sản không thể thiếu trong các chiến dịch này, bởi những ý tưởng, chiêu trò độc đáo nhất được chấp nhận được nghĩ ra hòng để “lấy lòng” khách hàng.

Phim quảng cáo (TVC) có nghĩa là Television Commercial

Ngày xưa nó được hiểu như các quảng cáo được xuất hiện trên truyền hình, trên các băng đĩa có thể chiếu được video. Khi các hình thức quảng cáo khác xuất hiện trên internet, trên các tivi media của sân bay, airpot, các bảng quảng cáo ngoài đường phố,… TVC đang được dùng như một nội dung để có thể đẩy lên các kênh quảng cáo đó để PR một cách rộng rãi.

TVC ngày nay không chỉ đơn giản là hình ảnh đẹp, mà còn phải có nội dung ý nghĩa, sâu sắc cộng theo các âm thanh, bản nhạc được sản xuất độc quyền nếu không sẽ bị các bên liên quan kiện cáo gây mất hình ảnh đẹp của công ty, tập đoàn, doanh nghiệp làm TVC.

HIT Production trực thuộc HÃNG TRUYỀN THÔNG GIẢI TRÍ HIT PRODUCTION, chúng tôi sản xuất TVC chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, là như thế nào :

  1. - Âm nhạc độc quyền
  2. - Góc quay sảng tạo
  3. - Ý tưởng sâu sắc, cảm động.
  4. - Diễn viên tài năng
  5. - Chất lượng hình ảnh đạt lên 4K
TOP Website Security Test