FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

Giới Thiệu

HIT Production - Awake Your Passion.

Đây là hệ thống website của HIT Production, là nơi cho ra mắt các sản phẩm thu âm cũng như sản phẩm video đã tung ra thị trường được đội ngũ sản xuất của HIT Production thực hiện. HIT Production với mục tiêu sáng tạo trong giai điệu, đề cao – tôn vinh các sản phẩm hay trong âm nhạc Việt.

Bạn có thể nghe tất cả các sản phẩm của chúng tôi hoàn toàn FREE tại mục các  dự án đã hoàn tất, giá trị  tin tưởng của bạn cho chúng tôi chính là giá trị thật sự của chúng tôi.

 

VÌ SAO BẠN CHỌN CHÚNG TÔI ?  

  • HIT Production là ekip sản xuất âm nhạc theo phong thái chuyên nghiệp, bạn sẽ cùng làm việc với các cá nhân sản xuất được sự cố vấn của các kỹ sư âm thanh đã tốt nghiệp các trường âm nhạc danh tiếng như Berk Lee College, Sage Audio Music của Mỹ.
  • Bạn đến với  HIT Production khi bạn là một Singer tự do, một nhà soạn nhạc, một nhạc sỹ hay một người hoà âm bán chuyên, cũng có thể bạn là một người đa năng trong các khâu sản xuất nhưng bạn cần một nhà sản xuất như chúng tôi để chất lượng đầu ra tốt nhất thì chúng tôi sẽ đảm nhận dự án đó cho bạn .
  • Nếu như bạn chỉ yêu thích âm nhạc, bất kể bạn là ai, là gì, HIT Production vẫn có thể tư vấn cách tốt nhất cho bạn con đường đến với âm nhạc và biến đam mê thành hiện thực, biến ý tưởng của bạn thành điều có giá trị cho chính bạn.
  • HIT Production luôn lắng nghe chất giọng của mỗi người để tìm cách xử lí trong khâu thu âm và hoà âm.

Âm nhạc đến với bạn bằng chính cảm xúc của bạn, chúng tôi rất vui nếu như bạn cho phép HIT Production đánh thức nó trong con người bạn .

J.Lee - Company CEO

Một số nhận xét của khách hàng khi làm việc với chúng tôi

"HIT Production làm việc như một nhạc sỹ, nhà sản xuất và kỹ sư âm thanh. Tại HIT Production bạn có thể chạm vào sự sáng tạo của các nghệ sĩ và nghệ thuật trong kinh doanh âm nhạc. Tôi đã làm việc ở Studio của hit, đội ngũ làm việc bằng trái tim, và thân thiện. Bạn sẽ tìm ra không gian âm nhạc của bạn tại nơi này” -. - CS Trịnh Thiên Ân

 "Nhung đã làm làm việc với HIT Production, Nhung là người thích dòng nhạc mang âm hưởng của nhạc xưa, ban đầu tôi sợ các bạn ở đây sẽ không viết được bài hát như Nhung muốn, một bài hát một cách sâu sắc, tuy nhiên tôi đã bất ngờ với Demo đầu tiên của các bạn ở đây, họ đã đưa tôi một sản phẩm với ca từ đầy sâu sắc.” - CS Hoàng Y Nhung.

"Ban đầu nghe Ưng Đại Vệ giới thiệu về bài một người nằm trong đội ngũ sản xuất của HIT Production, cậu ấy có bài hát muốn gửi tặng Lam Trường, cậu ấy tên Vũ Huy Hoàng, và Lam Trường đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi ca khúc Tuyệt Vọng”. – CS Lam Trường. 

"Đến với HIT Production là bạn đến với các tài năng sáng tác và hoà âm thuyết phục cho nhiều thể loại."– CS Ưng Đại Vệ.

"Tôi đã hợp tác với HIT Production cho những sản phẩm trong album của mình, trong đó có những ca khúc Rnb được hòa âm rất hay – CS Trương Thế Vinh

tiến trình làm việcin 3 steps

Phong thái làm việc của HIT Production sẽ chia thành 3 bước nhỏ quyết định sự thành công cho chính khách hàng.

Lên ý tưởng & khung bài

Hoàn thành ý tưởng

HIT Production sẽ hoàn thành ý tưởng ban đầu để dựng demo cho một sản phẩm một cách kỹ lưỡng nhất

Kiểm tra & Giao nhận

Sản phẩm sẽ được kiểm tra chất lượng đầu cuối một cách kỹ càng rồi mới chuyển cho khách hàng.

TOP