FORGOT YOUR DETAILS?

CREATE ACCOUNT

Công ty sản xuất phim quảng cáo TVC, phim quảng cáo sản phẩm

HIT PRODUCTION

ÂM NHẠC ĐỘC QUYỀN - GÓC QUAY NGHỆ THUẬT -  Ý TƯỞNG NÂNG TẦM MARKETING  - DIỄN VIÊN NĂNG LỰC - CHẤT LƯỢNG ĐẠT ĐẾN 4K

► Công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, cá nhân của bạn đang đắn đo trong việc lựa chọn một công ty sản xuất phim quảng cáo ( TVC) chất lượng chuyên nghiệp nhưng không biết đơn vị nào thực hiện tốt nhất? 

► Bạn chuẩn bị tung ra mắt một sản phẩm mới ?, bạn cần xây dựng thương hiệu bằng hình thức làm phim quảng cáo cho doanh nghiệp ?

Nhìn các sản phẩm cho các công ty, các sản phẩm lớn nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện, đảm bảo quí khách sẽ cảm thấy yên tâm khi đặt chân đến đúng nơi quí khách thuộc về.

HIT TVC

Các đối tác của chúng tôi, mảng HIT TVC ( Trực thuộc công ty HIT Production )

 

Quí công ty, doanh nghiệp, tập đoàn liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

Hotline: 0906.797.005 (24/7) - (08) 66803838 (09:00 – 21:00)

505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM

Hoặc gửi yêu cầu về Email: [email protected]

Một số đối tác thường xuyên của chúng tôi trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo, tvc, quảng cáo sản phẩm :

METRO, PEPSI, VIBER, ZALO, MASTER BEEF, ESCAPE PARTY Hosted by SAPPORO, PANDORA Plaza, FASHION TV, BACKSTAGE, BOSCH, PHILLIPS, RITA... 

 Chắc hẳn các bạn đã từng xem các TVC nổi tiếng trên truyền hình và thắc mắc đơn vị nào thực hiện Production & Post sản phẩm ?.Vậy, mời quí đối tác xem một số sản phẩm điển hình nổi tiếng do HIT Agency & Partner thực hiện : TVC Quảng Cáo sữa Vinamilk 30s, Tập Đoàn Masan, Jumbo 30s, Oppo 30s ,...

Ngoài ra, HIT Production còn có thế mạnh về VFX , 3D cho Video, Graphic Design. Hãy xem các sản phẩm chúng tôi đã làm cho đối tác Việt Nam & Quốc Tế :

TOP